เผยดวง 4 ราศี “อาภัพรักมากที่สุด” พร้อมเคล็ดลับแก้กรรมให้เจอเนื้อคู่ ดูแล้วรู้ไว้จะได้ไม่กินแห้วทั้งชีวิต!!

Loading...

วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆมาฝากกันจ้า เอาใจคนที่กำลังอาภัพรัก อาภัพคู่ โส๊ดโสด..ชนิดที่ว่าสนิมแทบจะเกาะคานกันเลยทีเดียว หลายคนบ่นกับตัวเองว่าเมื่อไหร่น้อ..? เนื้อคู่ของเราจะมาสักทีเห็นคนอื่นมีแฟนแล้วก็อิจฉา ทำไมไม่มีอย่างเขาบ้าง..? ก็แหมคนเราทำบุญมาไม่เหมือนกันนะคะ บางคู่เขาก็ทำบุญร่วมชาติตักบาตรร่วมขันเขาก็ได้ครองรักกันสุขสมหวัง

ส่วนใครที่รอแล้วรอเล่าเฝ้าแต่รอก็ไม่เห็นว่าจะมีวี่แววมาสักทีก็อาจเป็นเพราะชาติที่แล้วเราไปทำให้ใครเขาผูกใจเจ็บ หรือคำอธิษฐานกับคู่ครองเมื่อชาติก่อนอาจส่งผลถึงชาตินี้ โดยหมอดูชื่อดังในโลกโซเชียลอย่าง “หมอเค้ก” ก็ได้ออกมาเผยว่า4 ราศีที่เรียกได้ว่าอาภัพรักมากที่สุดก็ได้แก่ มังกร มีน เมถุน พิจิก พร้อมบอกเคล็ดลับที่อาจจะช่วยให้คุณสุขสมหวังได้เจอรักแท้แต่มีข้อแม้คุณต้องทำตามคำแนะนำที่ให้ไว้ดังนี้

loading...

“ถวายดอกบัว 9 ดอกต่อหน้าพระประธาน ถวายแจกันคู่ ตะเกียงคู่ ฉัตรเงินฉัตรทองคู่ ในตอนที่ถวายให้ตั้งจิตอธิษฐานว่า ข้าพเจ้าชื่อ…ขออโหสิกรรมให้แก่คู่ครองเจ้ากรรมนายเวร ที่เคยทำกรรมร่วมกันมา ในทุกภพทุกชาติ และขอให้อโหสิกรรม เช่นกัน ข้าพเจ้าขอตั้งจิตถึงคู่ครองตั้งแต่อดีตชาติ อดีตที่ผ่านมาหากเราไม่ได้รักไม่ได้สมหวังหรือข้าพเจ้าทำร้ายหัวใจใคร ท่านจงโปรดปล่อยให้ข้าพเจ้า ได้เป็นอิสระ ในชาติปัจจุบันช่วยส่งคนดีๆมาให้ข้าพเจ้า

 

 

หากเราคือคู่กันชาติหน้าข้าพเจ้าจะกลับมาร่วมทุกข์ร่วมสุขด้วยแต่ในชาตินี้ เราไม่ได้อยู่ร่วมภพกัน ก็ขอให้ท่าน นำพาสิ่งดีๆมาและช่วยคุ้มครองให้ชีวิตนี้มีคู่ครองที่ดี ไม่ทำร้ายกันอยู่ด้วยกันไปจนแก่เฒ่าด้วยเถิด *จากนั้นถวายสังฆทาน อาหาร คาวหวาน ผลไม้ พร้อมกรวดน้ำให้คู่ในอดีตชาติ”

ขอบคุณข้อมูลจาก : หมอเค้ก Magic designs

Loading...