เปิดประวัติ “ผู้ชายที่ถูกโยง”หวานใจคนใหม่ “สายป่าน”

Loading...

หลังจากที่เป็นกระเเสโด่งดังเเละข่าวช็อกวงการสำหรับนางเอกหน้าหวานอย่าง“สายป่าน อภิญญา”ที่ได้คบหาดูใจกับ“อาเบย์ ณรัฐ”มานานหลายปีจู่ๆก็มีข่าวออกมาว่าทั้งคู่เลิกรากันแบบฟ้าผ่างานนี้ทำให้ชาวเน็ตเเละเเฟนคลับต่างพากันสงสัยว่าสาเหตุไหนที่ทำให้ทั้งคู่เลิกรากัน เเละล่าสุดมีเพจดังอย่าง“ใต้เตียงดารา” หลักฐานชัด

ได้ออกมาโพสต์ถึงสาวสายป่านหลังเลิกราเเฟน “อาเบย์” ได้ไม่นานเธอก็โพสต์ภาพที่ถ่ายติดกับผู้ชายจนชาวเน็ตต่างพากันสงสัยว่าคนนี้อาจจะเป็นเเฟนใหม่ของเธอหรือเปล่า หลายคนคงอยากจะรู้กันแล้วใช่ไหม ผู้ชายคนนี้เขาเป็นใครกันนะ และสาวย้อ พลัดถิ่นแห่งเพจอัพยิ้มก็ไปตามสืบมาแล้วจ้า หนุ่มคนนี้ก็เป็นคนในวงการเหมือนกันมีผลงานการแสดงละครอยู่หลายเรื่องเลยจ้า เราไปชมเนื้อหาเพิ่มเติมกันเลย  สายป่านคอมเมนต์

งานดี

นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์ ชื่อเล่น วุฒิ เกิดวันที่ 4 ตุลาคม 2536 เข้าวงการบันเทิงจากการได้เล่นภาพยนตร์ 5 หัวใจฮีโร่ ในปี 2552 เป็นเรื่องแรก โดยได้รับบทเป็นพระเอก ในขณะนั้นอายุเพียง 15 ปี โดยได้รับคัดเลือกจาก พันนา ฤทธิไกร จากนั้นจึงฝึกซ้อมก่อนถ่ายทำเป็นเวลา 4 ปี และกลับมาเล่นภาพยนตร์อีกครั้งในปี 2557 หลังที่ซุ่มฝึกซ้อมการแสดงและสตั้นแมน – ศิลปะการต่อสู้ อีก 5 ปี

loading...


เป็นไงบ้างค่ะกับเรื่องราวที่สาวย้อ พลัดถิ่นได้นำมาให้เผือกกันในวันนี้ ส่วนจะใช่ผู้ชายตนใหม่ของสายป่านจริงๆหรือไม่นั้น คงจะต้องรอเจ้าตัวออกมาให้สัมภาษณ์กันอีกทีจ้า ส่วนจะมีความคืบหน้ายังไงนั้นจะรีบมาอัพเดทให้ติดตามกันต่อไปนะคะขอบคุณทีมาภาพจาก :http://dv.upyim.co

Loading...