ญาติ งง “เงินสินสอด เงินเก็บส่วนตัว” หมอปอ “หายเกลี้ยง”

Loading...

วันนี้หมูน้อยอัพยิ้มจะพาเพื่อนๆที่น่ารักทุกคนมาตามข่าวของ น.ส.นนทิญา ครัวจัตุรัส หรือ เป็นที่รู้จักกันในนาม หมอปอ จากคดีถูกคนร้ายบุกยิงจนเสียชีวิต ล่าสุดจับตัวคนร้ายได้แล้วนั้นก็คือ นายรณชัย หรือนายเก่ง แฟนหนุ่มของเขานั่นเอง ล่าสุดทางญาติได้นำศพของหมอปอมาบำเพ็ญที่บ้านตามประเพณี แต่…ทางญาติก็ยังติดใจและสังสัยไม่หายกับเรื่องเงินสินสอด ราว 4แสนบาท ทองคำ 10 บาท แล้วยังมีเงินเก็บที่หมอปอ กับนายเก่งได้ฝากร่วมกันอีกประมาณ 6-7 แสน หายไป แล้วหายไปไหน? ใครเป็นคนรเอาไป วันนี้เราไปดูรายละเอียดต่างๆกันเลยนะคะ  มาดูกันเลยจ้า

ก่อนเกิดเหตุ หมอปอเคยมีปัญหาทะเลาะกับกิ๊กของนายรณชัยหลายครั้ง ทำให้มีความโกรธแค้นส่วนตัวมาตลอด จึงเป็นไปไม่ได้ที่จะไม่มีส่วนรู้เห็นการสังหาร

ส่วนทรัพย์สินของหมอปอจำนวนหนึ่งหายไป ทั้งเงินสินสอด 4 แสนบาท ทองคำ 10 บาท ที่เตรียมไว้ให้เจ้าบ่าวและยังมีทองคำส่วนตัวของหมอปออีก 5 บาท ก็ยังไม่รู้ว่าอยู่ที่ใด และเงินในสมุดบัญชีที่ทั้งคู่ฝากร่วมกันอีก 6-7 แสนบาทก็หายไปเช่นกัน รวมเงินและทรัพย์สินที่หายไปเกือบ 1.3 ล้านบาท

ขณทำแผนประกอบ วินาทีสังหารโหด หมอปอ

เหตุการณ์ เสียชีวิต ของหมปอในครั้งนี้นอกจากเราจะจับตัวคนร้ายอย่างนายเก่งได้แล้วทางเจ้าหน้าที่ยังพบว่ากิ๊กสาวรายนี้เป็นคนหาปืน เป็นคนขับรถเก๋งไปส่งและรับนายรณชัยไปสังหารหมอปอ แล้วนำของกลางบางส่วนไปทิ้งลงลำคลอง

ล่าสุดของวันนี้ 21/12/60

ขอแสดง ความเสียใจกับทางครอบครัวอีกครั้งนะคะ

หลักฐานในการจับตัวของ นายรณชัย หรือเก่ง

เงินกว่า 1.3 ล้านกว่าหายไปไหน ใครตอบได้   เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อนๆสำหรับประเด็นที่ทางทีมงานได้นำมาให้เพื่อนๆได้ดูกันในวันนี้เกี่ยวกับ เงินกว่า1.3 ล้านที่หายไปอย่างไร้ร่องรอยของ น.ส.นนทิญา ครัวจัตุรัส หรือ หมอปอ ซึ่งก็สร้างความสงสัยให้กับทางครอบครัวญาติเป็นอย่างมากมาจนถึงวันนี้ ยังไงก็ฝากคนที่เกี่ยวกับเรื่องนี้ช่วยคืนความเป็นธรรมให้กับครอบครัวของหมอปอ ด้วยนะคะ  ขอบคุณทีมาภาพจาก :http://qd.upyim.co/

Loading...