คลอดแล้วจ้า น้องนาฬิกา ลูกตัวน้อยของ เอ็ม บุษราคัม ตาหม่ำยายมด ดีใจอีหลีเด้อ!!

เชื่อว่าหลายๆคนคงรอลุ้นกันไม่ใช่น้อยใช่ไหมค่ะ สำหรับคุณเอ็ม ลูกสาวหม่ำที่ตั้งท้อง ล่าสุดตาหม่ำยายมดดีใจสุดขีดออกมาโพสต์ภาพลูกสาวและส่ามีในห้องคลอด read more

Read more....

ฟังชัดๆ!! ‘อี๊ด โปงลาง’ เผยปม ที่ไม่เชิญ ‘ลูลู่-ลาล่า’ มาร่วมงานแต่ง!!

และยังเป็นข่าวกระแสดราม่าบนโลกโซเซียลอยู่ สำหรับ “อี๊ด โปงลางสะออน” ที่ไม่ได้เชิญ “ลาล่า” กับ “ลูลู่” มาร่วมงานแต่งงานของตนเอง ทั้งที่เคยร่วมงานโปงลางสะออนกันมาก่อน
read more

Read more....

ยอมเปิดปากแล้ว! “หม่ำ เผยสาเหตุ ตุ๊กกี้” หายไปจากรายการชิงร้อย..เธอหายไปไหนและไปทำอะไร? ยิ่งพูดยิ่งหัวเสีย ทำไมเป็นงั้นไป (คลิป)

วันนี้ทางทีมงานลักยิ้ม จะพามาดู อีกข่าวที่กำลังเป็นอีกหนึ่งรายการที่สร้างเสียงหัวเราะ และอยู่คู่กับคนไทยมายาวนานเลยจริงๆ สำหรับรายการ ชิงร้อยชิงล้าน read more

Read more....

อี๊ด โปงลาง”สุดช็อค แม่โทรร่ำไห้บอกข่าวร้าย ตัดสินใจยกเลิกงานไปหาแล้ว ก่อนรู้ความจริง ไม่อยากจะเชื่อหมอทำงี้ได้ไง

ตกใจกันทั้งบ้าน ถึงกับทำไรไม่ถูกเมื่อนักร้องนักแสดง อี๊ด โปงลางสะออน โพสต์ไอจี แม่โทรมาบอกร้องไห้หลายวัน หมอตรวจว่าป่วยไตระยะที่4 ต้องฟอกไตแล้ว read more

Read more....

เปิดใจทั้งน้ำตา!! แพทเล่าวินาที อุ้มเรซซิ่ง บุกหา เบนซ์ สามีน้ำตาคลอ พร้อมลั่นประโยคบีบหัวใจ!!

นางเอกสาวทำสามีปล่อยโฮ หลังไม่ได้เจอลูกชายมานาน เพราะยังทำใจไม่ได้ สุดท้ายเจ้าตัวพาลูกบุกหาสามีในเรือนจำ ล่าสุด แพท ณปภา ตันตระกูล ได้ออกมาเปิดใจซึ่งในปีที่ผ่านมาเธอเจอมรสุมมากมายในชีวิต read more

Read more....

ยอดวิวทะลุล้าน สาวโชว์เพลงสะกดใจ “4 โค้ช”แย่งตัวกันวุ่น

กลายเป็นคลิปที่กำลังครองใจท่านผู้ชมกันเลยจ้า สำหรับสาวน้อยผู้ที่มีความใฝ่ฝันอยากเป็นนักร้อง เธอชื่อ น้องพลอย สุภัคชญา รัตนใหม่ สาวเมืองพิจิตร read more

Read more....

ตัวจริงเสียงจริง!! ‘อูเปีย’ เจ้าของเพลงฮิต ‘ตะ ตุง ตวง’ มาเยือนรายการกิ๊กดู๋ เเฟนคลับกรี๊ดลั่นเจอตัวจริงเเล้ว

ยังคงเป็นเพลงที่เรตติ้งเเรงสุดๆคู่มากับเพลงปานามากันเลย อย่างเพลง ‘ตะ ตุง ตวง’ เพลงฮิตเพลงเต้นที่จะเห็นว่าหลายๆ คนไม่ว่าจะเป็นดาราก็ยังเอาเพลงนี้มาเต้นประกอบด้วยท่าทางทะเล้นๆ read more

Read more....

เปิดคลิป ตั๊ก โมโห “โดดถีบ” พิธีกรร่วมรายกาย “จนตกเก้าอี้”

สวัสดีจ้า เพื่อนๆที่น่ารักทุกคน ก็กลับมาพบกันอีกครั้งแล้วนะคะ สำหรับวันนี้เจเจ๊ และทีมงานก็จะพาเพื่อนๆมาดู ภาพเหตุการณ์ ของ นักร้องเสียงดี read more

Read more....

เปิดภาพ 13 คู่รักดารา คบหาเพศเดียวกัน

สวัสดีครับเพื่อนๆที่น่ารักทุกคนวันนี้ซาลาเปาแอดมินอัพยิ้ม ก็มีเรื่องราวในวงการบันเทิงมาฝากเพื่อนๆกัน และเรื่องราวนี้ก็คือดาราที่คบหาแฟนเพศเดียวกัน read more

Read more....