เอาใจคนงบน้อย! แจกแบบบ้านเก๋ๆ “สไตล์โมเดิร์นลอฟต์”งบเบาๆราคาแค่ 2 แสนนิดๆเหมือนจะธรรมดา แต่หรูหราเหมือนหลักล้าน!

บอกได้เลยว่า บ้านคือความฝันของหลายไคนใช่ไหม่ ค่ะเพราะใครๆก็อยากมีบ้านเป็นของตัวเองทั้งนั้นวันนี้สยามวาไรตี้จึงนำข้อมูลดีๆมาฝาก สำหรับคนที่มางบน้อยแต่อยากมีบ้านสวยๆ read more

Read more....

ด่วน!!วันนี้ฝนฟ้าคะนองหนัก 49 จว. กระหน่ำลูกเห็บซ้ำ เช็คด่วน!

จากกรณีเมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 ทางด้านกรมอุตุนิยมวิทยา ได้ออกมาประกาศ อากาศแปรปรวนบริเวณประเทศไทยตอนบน มีผลกระทบตั้งแต่วันที่ 22-24 กุมภาพันธ์ read more

Read more....

เจ็บปวดใจ!! “ทารก 5 เดือน” ท้องเสีย-อ้วก ตัวร้อนจี๋ แต่มือเท้า เย็น สุดท้ายเสียชีวิต “แม่” ร่ำไห้ โพสต์เศร้าขอโทษลูกน้อย!!

เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ฝากใจ ไปกับสายลม โพสต์เรื่องราวสุดเศร้าใจผ่านเพจ ทีมคนท้อง แก๊งโชว์ป่องแชร์รูปลูกน้อย read more

Read more....

พ่อเลี้ยงใจโหดเล่าทุกตอน ฆ่าก่อนทารุณลูกเลี้ยงวัย 12 ทำอะไรบ้างพอทราบสาเหตุ จิตใจทำด้วยอะไร!

วันนี้ (22 ก.พ.) เวลา 13.30 น. บริเวณป่าอ้อยท้ายหมู่บ้านห้วยยาง หมู่ที่ 5 ต.คำใหญ่ อ.ห้วยเม็ก จ.กาฬสินธุ์ พล.ต.ต.มนตรี จรัลพงศ์ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ พ.ต.อ.ไพโรจน์ read more

Read more....

มันมาแล้ว! เตือนพายุฝนหนัก ลูกเห็บถล่ม 49 จังหวัดทั่วปท. กทม.ก็ไม่รอด งานนี้อ่วมหนัก!

กรมอุตุนิยมวิทยาประกาศ”อากาศแปรปรวนบริเวณประเทศไทยตอนบน(มีผลกระทบตั้งแต่วันที่ 22-24 กุมภาพันธ์ 2561)” ฉบับที่ 11 ลงวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 ระบุว่า

บริเวณประเทศไทยตอนบนจะมีสภาพอากาศแปรปรวน read more

Read more....

ระวังกรรมจะตามสนองนะ! อัยการ แฉเอง จำไว้นะศาลนะไม่ใช่คนในตลาดที่คุณซื้อได้ ลั่นชัดๆถึงครูปรีชา เอะอะให้ศาลตัดสินพูดเป็นอยู่คำเดียวหรือไง!

จากกรณีสำนักงานตำรวจแห่งชาติ(ตร.) ได้มีคำสั่งให้ พล.ต.ต.สุทธิ พวงพิกุล ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี ให้มาปฏิบัติราชการที่ ศปก.ตร. ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป โดยมีรายงานว่า read more

Read more....

12 จังหวัดไทย ที่จะโดน “พายุลูกเห็บ” ถล่มหนัก ดูด่วนเลย

หลังจากที่ตอนนี้สภาพอากาศเมืองไทยรู้สึกว่าแปรปรวนมากค่ะ เนื่องจากกรมอุตุนิยมวิทยาได้ออกมาแจ้งเตือนทั้ง 12จังหวัดภายในวันพรุ้งนี้เป็นต้นไปถึง read more

Read more....

ขอโทษแทบไม่ทัน! รมว.เกษตร ผิดคิว! โยนกล้าข้าวไม่พ้น ตกใส่หัว นายกฯ ประยุทธ์

เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 11:00 น. ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า ระหว่างที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีได้ลงพื้นที่ จ.นครปฐม โดย ได้ร่วมกิจกรรมนาโยนที่ read more

Read more....

หลั่งน้ำตา! โอ วรุฒ เปิดตัวรักแท้ในวันที่เขาตกต่ำถึงขีดสุด มีแต่เธอคนนี้แหละที่คอยอยู่เคียงข้าง

หลังจากที่เป็นกระแสโด่งดังอยู่ในช่วงขณะหนึ่ง สำหรับ โอ วรุฒ ที่ได้เปิดใจเรื่องราวชีวิตในรายการ ชีวิตดี๊ดี ทางช่อง 3HD ถึงวันที่ติดเหล้าเรื้อรัง read more

Read more....

กรมอุตุฯประกาศเตือนด่วน! พายุฝนมาแล้ว วันนี้อีสานโดนเต็มๆ พื้นที่ต่อไปนี้ เตรียมตัวเจอถล่มหนัก!

กรมอุตุนิยมวิทยา ประกาศอากาศแปรปรวนบริเวณประเทศไทยตอนบน (มีผลกระทบตั้งแต่วันที่ 21-24 กุมภาพันธ์ 2561) ฉบับที่ 5 ลงวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561
ระบุว่า ในช่วงวันที่ read more

Read more....